SMS Brandname là gì?

Dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt tới người tiêu dùng, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

 

SMS Brandname

Hiển thị thương hiệu ở mục Người gửi Quảng bá thương hiệu và tương tác trực tiếp với người tiêu dùng thông qua tin nhắn SMS

 

SMS Đầu số cố định

Sử dụng 1 đầu số cố định để chăm sóc khách hàng Chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong marketing và chăm sóc khách hàng.

 

SMS Tương tác

Có khả năng nhận phản hồi từ người nhận Rất thích hợp cho các doanh nghiệp cần triển khai dịch vụ giá trị gia tăng hay các chiến dịch khảo sát khách hàng.

 

SMS API

Cho phép tích hợp tính năng nhắn tin SMS trong các ứng dụng Kết nối từ SMS API sẽ tương tác với SMS Gateway để triển khai ứng dụng SMS phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

 

Ngành bán lẻ

Các Siêu thị gửi tin nhắn coupon tặng quà, khuyến mại, giảm giá đến các khách hàng thân thiết

 

Lĩnh vực tài chính, ngân hàng

Các Ngân hàng gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo số dư tài khoản của khách hàng, thông báo các gói dịch vụ mới…

 

Ngành điện, nước

Các doanh nghiệp kinh doanh Ðiện lực, Ðiện thoại, Internet, Nước… có thể gửi thông báo cước, nhắn nợ cước cho khách hàng… .

 

Vận tải, hàng không

Các hãng Hàng không thông báo mã số ticket điện tử, báo trễ giờ bay….

 

Lĩnh vực Giáo dục

Các trường ĐHCĐ TCDN, trường TH, THCS, THPT và các cơ sở đào tạo sử dụng SMS kết hợp phần mềm Sổ liên lạc điện tử.