Trở thành ứng viên đáng mơ ước nhờ profile ở Work Space


18-09-2017
Có thể nói Work Space là một công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ cho người đi làm mà còn đối với người đang tìm việc hay với sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra điều này, đặc biệt là ở Việt Nam khi số lượng người sử dụng Work Space vẫn còn khá nhỏ.


Tech Group hỗ trợ được gì cho bạn

Trước khi có Work Space bạn viết một CV như thế nào? và chắc hẳn bạn sẽ phải gửi email cho nhà tuyển dụng nếu muốn tìm một công việc ở đâu đó. Với Work Space bạn có thể thực hiện việc đó một cách đơn giản hơn bằng việc đăng ký một tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội và hoàn thiện hồ sơ của mình theo mẫu rồi chia sẻ hồ sơ. Và thế là nhà tuyển dụng nhìn thấy bạn và chủ động liên hệ với bạn bằng email hoặc điện thoại.

Dưới đây là 5 mẹo nhỏ mà bạn nên sử dụng trên Work Space

1. Chọn mẫu: Bạn chọn một mẫu CV phù hợp với nghề nghiệp của bạn đang phát triển và tiêu đề thật "kêu" để làm nổi bật hơn và bạn cũng đừng quên chọn ảnh hồ sơ thật đẹp rõ nét, điều này bạn đang tạo ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng.

2. Lựa chọn kỹ năng chuyên môn: Nếu bạn chọn quá nhiều kỹ năng nhà tuyển dụng có thể đánh giá bạn ở mức thấp vì không chuyên một thứ gì cả, vì vậy bạn cần chú ý và lựa chọn kỹ năng chuyên môn mà bản thân thực sự làm tốt.

3. Thường xuyên cập nhật: Nhà tuyển dụng thường xuyên tìm kiếm ứng viên vì vậy bạn cũng đừng quên cập nhật thông tin và làm mới hồ sơ của mình để thu hút. Theo thống kê của Work Space thì nhà tuyển dụng đánh giá cao các hồ sơ luôn được cập nhật đầy đủ.

4. Theo dõi: Bạn đừng quá ỷ lại cho nhà tuyển dụng và thay vào đó bạn nên lướt qua một vài nhà tuyển dụng tiềm năng và theo dõi họ, điều này có nghĩa là khi nhà tuyển dụng có công việc mới Work Space sẽ gửi thông tin cho bạn để bạn có thể lựa chọn các công việc phù hợp.

5. Tìm hiểu về nhà tuyển dụng: Các tiêu chí của nhà tuyển dụng có thể khác so với kỹ năng mà bạn đang có, vì vậy bạn tìm hiểu nhà tuyển dụng đang cần gì ở ứng viên để hoàn thiện các kỹ năng của mình.


Người đăng:Tech Group
18-09-2017
Các bài viết cùng chuyên mục